Popular Posts

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lễ hội đền trần



Lễ hội ở đền Trần thường diễn ra 3 ngày, từ 13 đến 15 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ hội mở đầu bằng lễ khai ấn bắt đầu từ giờ Tý (giữa đêm). Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người tới hành lễ tại đền Trần vào dịp hội để xin/mua được tờ ấn với mong ước sẽ được thăng tiến trong nghề nghiệp.

Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lễ hội đền trần
 Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lễ hội đền trần
Ngày 09/2/2014, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm do TS.Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã kiểm tra công tác đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ lễ hội Đền Trần tỉnh Nam Định theo nội dung tại Công điện số 449/CĐ-BYT ngày 07/2/2014 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đoàn công tác đã làm việc với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định và trực tiếp kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ Lễ hội. Kết thúc đợt kiểm tra Đoàn công tác đánh giá cao việc chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện của Y tế địa phương trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, Tuy nhiên, Phó Cục trưởng TS. Nguyễn Hùng Long nhấn mạnh cần tiếp tục tăng cường thanh tra, kiểm tra đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền  về các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm cho người kinh doanh và người tiêu dùng trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.




Share your views...

0 Respones to "Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại lễ hội đền trần"

Đăng nhận xét

 

© 2010 Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bravolaw

Design by: Linhpn