Popular Posts

Giấy phép vệ sinh ATTP cửa hàng bán nông sản



Cơ sở buôn bán nông sản phải đúng các tiêu chuẩn cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm nông sản phải có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe cho khách hàng đến mua.
Giấy phép vệ sinh ATTP cửa hàng bán nông sản
Giấy phép vệ sinh ATTP cửa hàng bán nông sản

Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng bán nông sản

  • Các mặt hàng nông sản bày bán phải có nguồn gốc rõ ràng
  • Nông sản phải được bày bán trên bàn cao cách mặt đất ít nhất 60 cm và có thiết bị chống ruồi, nhặng và các loại côn trùng, động vật gây hại khác.
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất bảo quản độc hại để bảo quản nông sản
  • Nhân viên bán hàng phải được khám sức khỏe, cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần, có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

Danh mục hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cửa hàng bán nông sản

  • Đơn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
  • Bảng mô tả cơ sở vật chất của công ty
  • Giấy chứng nhận tập huấn và 03 ảnh của nhân viên trong đó có người đứng đầu
  • Bản sao ĐKKD có kinh doanh ngành nghề thực phẩm;
  • Báo cáo kết quả khắc phục sai lỗi nếu có




Share your views...

0 Respones to "Giấy phép vệ sinh ATTP cửa hàng bán nông sản"

Đăng nhận xét

 

© 2010 Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Bravolaw

Design by: Linhpn